Thiết kế nội thất văn phòng trưng bày dự án Firsthome Premium

 In THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Đến với TDesign, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Văn phòng của quý khách sẽ là công trình nghệ thuật đúng nghĩa. Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi để đem đến nét mới cho mỗi công trình mà mình đảm nhận.

Mỗi dự án lớn khi cần tiếp cận khách hàng đều cần có một không gian gây ấn tượng với khách hàng, thôi thúc họ ghé thăm và quan tâm tới dự án. Bới vậy, phòng trưng bày dự án là bộ mặt của dự án cho thấy tầm cỡ và sự thu hút của dự án.

 

Qua sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ Tdesign, đã tạo ra thiết kế Phòng trưng bày dự án First Home Premium vô cùng ấn tượng, được khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ bản thiết kế nội thất văn phòng này để quý khách hàng tham khảo.

Quầy tiếp tân sang trọng và ấn tượng (view 1)

Khách hàng sẽ cảm thấy được đây là không gian khá thoải mái, là nơi lý tưởng để trao đổi những vấn đề cùng bên chủ đầu tư của dự án.

Nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi (view 1)

Bàn ghế được bố trí hợp lý tạo độ rộng rãi, thoáng mát mà tiện trao đổi thông tin. Nền nhà được lót thảm cỏ để tăng độ tươi mát cho văn phòng. Đây cũng là điểm nhấn mới dành cho văn phòng.

Nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi (view 2)

Các mảng xanh trải khắp văn phòng tạo cảm giác thoáng mát vô cùng. Vào đây, khách hàng sẽ ngay lập tức được tiếp cận các thông tin cũng như hình ảnh của dự án.

Nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi (view 3)

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search