Công ty TNHH nội thất xậy dựng  (TDesign) được thành lập với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, thiết kế tối ưu và những công trình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giữa một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt,(nhưng chúng tôi là một đội nhỏ) nên chúng tôi hiểu được rằng để có thể vươn lên thì con đường duy nhất là bằng sự quyết tâm cố gắng, lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng để tạo ra một công trình như ý và vẹn toàn.

NHÂN LỰC

TDesign có đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và đội thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất, khuyến khích phát huy tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp khoa học và xu hướng mới thời thượng cho mỗi công trình của mà mình đem lại. Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài năng, không ngừng sáng tạo.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, Kết hợp dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến. Diện tích : 300m2

xuong san xuat

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TDesign là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt.

Từ khi thành lập tới nay, TDesign đã thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công trên 100 công trình từ lớn đến nhỏ. Với đầy đủ các thể loại như: nhà phố, biệt thự, khách sạn, quán cà phê, bar, karaoke, căn hộ chung cư, resort, showroom hay văn phòng làm việc,…theo các phong cách đa dạng như hiện đại, cổ điển, country,…..

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHO MÌNH CÔNG TRÌNH HOÀN MỸ NHẤT.

Mọi thắc mắc, nhu cầu xin liên hệ:

Công ty TNHH nội thất xây dựng Tdesign

  • Địa chỉ:  235/8 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, HCM
  • Hotline: 0909767065
  • Email: dongthien.art@gmail.com   |  Tdesign.vietnam@gmail.com
  • Website: noithattd.com | noithattd.com  | noithattd.com
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search