Thiết kế văn phòng giao dịch dự án Summit Đà Nẵng

 In THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Zig Ziglar đã từng nói: “People don’t buy for logical reasons. They buy for emotional reasons”. Có nghĩa là: “Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do thiện cảm”. Bởi vậy trong kinh doanh, không phải  bạn cứ có nhiều vốn, sản phẩm của bạn đẹp là đủ để khách hàng chọn lựa bạn, mà yếu tố tạo thiện cảm với khách hàng vô cùng quan trọng. Bạn phải cho khách hàng thấy sự đầu tư của bạn vào mỗi sản phẩm, mỗi giai đoạn. Một trong những giai đoạn làm nên thành công của sản phẩm đó là giới thiệu và giao dịch với khách hàng. Muốn được như vậy, bạn cần đầu tư vào việc tạo một văn phòng giao dịch với khách hàng. Sẽ rất dễ gây thiện cảm khi phòng giao dịch của bạn là một không gian hiện đại và sang trọng. Tiêu biểu là dự án VĂN PHÒNG GIAO DỊCH DỰ ÁN THE SUMMIT – SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG mà TDesign đã thiết kế nội thất. Chủ đầu tư là Tập đoàn Meridian.

Nội thất văn phòng giao dịch dự án Summit Đà Nẵng

Dự án The Summit là khu căn hộ cao cấp, bởi vậy văn phòng giao dịch cũng phải thể hiện rõ sự cao cấp và hiện đại. Đây là một thiết kế vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo tiện lợi giúp chủ đầu tư gây thiện cảm với khách hàng. Màu sắc chủ đạo là đen, trắng, gỗ, đều là những màu sang trọng, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn và tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Nội thất được lựa chọn là loại nội thất cao cấp có độ tiện lợi cao. Tạo một không gian tốt để tiếp và giao dịch với khách hàng.

Bố trí nội thất sang trọng và đẳng cấp

Đây là một không gian tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hiện đại và sang trọng, tạo cho khách hàng cảm giác thư thái cũng như tin tưởng vào chủ đầu tư. Nội thất đẳng cấp giúp nâng tầm các công trình cũng như của chủ đầu tư. màu sắc hài hòa, dễ gây thiện cảm.

Không gian năng động

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search