Thiết kế nội thất nhà nghỉ Công Đoàn số 1 Bùi Thị Xuân sang Trọng

 In THIẾT KẾ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - RESORT

Đến với TDesign, khách hàng sẽ không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Thiết kế nội thất khách sạn, nhà nghỉ là mảng mạnh của TDesign. Bằng những kinh nghiệm quý báu có được từ những công trình lớn, chúng tôi luôn đem đến mẫu thiết kế nội thất khách sạn, nhà nghỉ đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn và thu hút khách hàng. Đội ngũ của TDesign bao gồm những kiến trúc sư có dày dặn kinh nghiệm cũng như tay nghề, chúng tôi hiểu rằng mỗi một công trình cần có một luồng gió mới và thổi vào đó một tâm hồn. Khi thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, chúng tôi luôn chú trọng tới tính thẩm mỹ, tiện nghi cũng như đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm ra phương pháp thiết kế thích hợp nhất. Tùy thuộc vào từng kiểu khách sạn, nhà nghỉ, hạng sao cũng như đối tượng khách hàng hướng tới mà chúng tôi đưa ra giải pháp khác nhau.

Một trong những công trình nhà nghỉ mà TDesign tham gia thiết kế nội thất là nhà nghỉ Công Đoàn nằm trên đường Bùi Thị Xuân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, nhà nghỉ Công Đoàn sẽ thu hút đông đảo khách hàng.

Sảnh đón được thiết kế sang trọng, lộng lẫy với gam màu chủ đạo là màu vàng cùng nội thất cổ điển. Không gian được bố trí rộng rãi, lối đi thoáng và thuận tiện. Vào đây, khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý với khu vực tiếp đón khách.

Sảnh đón sang chảnh (View 1)

Sảnh đón sang chảnh (View 2)

Sảnh thang máy hiện đại, tráng lệ

Hành lang vào các phòng

Phòng ngủ một giường

Phòng ngủ hai giường

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search