Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

 In THIẾT KẾ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - RESORT

TDesign là đơn vị nổi trội trong mảng thiết kế và thi công quá cà phê, karaoke và nhà hàng. Với danh sách các công trình đã thực hiện, TDesign luôn tự tin về sự hài lòng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy trước khi cho ra sản phẩm thì đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn phải trăn trở tìm ra phương pháp cũng như phong cách thiết kế phù hợp cũng như tối ưu.

Trong xu hướng hội nhập của Việt Nam với Thế Giới, có một lĩnh vực rất nổi trội đó là ẩm thực. Ẩm thực phương tây được đưa vào Việt Nam và đã tạo nên cơn bão không hề nhỏ bởi độ ngon của thức ăn cũng như sự tiện lợi trong tác phong ăn uống. Vì lẽ đó mà hàng loạt hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh ra đời và chiếm chọn tình cảm của người dân Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn. Đây là hình thức kinh doanh rất sinh lời và thuận tiện cho người dân. Nhận thấy được tiềm năng đó, Mr.David – khách hàng đáng quý của chúng tôi đã xúc tiến mở chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh ngay tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong lúc đang băn khoăn, lo lắng về việc bố trí nội thất nhà hàng thì Mr.David đã tìm đến TDesign. Qua quá trình tư vấn nhiệt tình của đội ngũ TDesign, ông đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Nhận được sự giao phó đầy vinh hạnh ấy, bằng sự tôn trọng khách hàng và tâm huyết của mình, TDesign đã thiết kế nội thất nhà hàng theo phòng cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Mr. David.

Sau đây là thông tin chi tiết công trình:

  • Công Trình: Thiết kế nội thất hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh
  • Vị trí: Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà hàng
NHÀ HÀNG ĐƯỢC THIẾT KẾ SANG TRỌNG, TIỆN LỢI

Nhà hàng được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đậm chất phương tây. Nội thất đơn giản nhưng đáp ứng như cầu thẩm mỹ cao. Màu sắc trang nhã, tạo thiện cảm cho người nhìn. Bàn ghế ăn được bố trí hợp lý cho khách hàng ra vào cũng như ngồi thướng thức đồ ăn.

 

View 1

View 2

View 3

View 4

View 5

View 6

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search