Thi công nội thất đồ gỗ nhà hàng Nguyên Dê

 In THI CÔNG

 

Thi công nội thất là một trong những khâu vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình. Chủ đầu tư vẫn luôn phải đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị thi công tốt và uy tín. Hãy đến với TDesign, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn lấy được sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng đối với từng công trình mà mình đảm nhận. Thi công nội thất đồ gỗ đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề cao cũng như tâm huyết với nghề. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng như một văn bằng chứng nhận thành quả cố gắng của mình. Chính vì vậy, trong mỗi công trình, chúng tôi luôn cố gắng làm việc thật chuyên nghiệp, hăng say sáng tạo, lao động để có được thành quả tốt nhất trong việc thi công công trình.

Đội ngũ thi công của TDesign bao gồm những Kiến trúc sư giám sát giỏi, thợ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay. Qúy khách vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi 0905.397.220 hoặc 0909.767.065 để được tư vấn thiết kế, thi công và tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi.

TDesign xin giới thiệu công trình mà chúng tôi hiện đang thi công nội thất đồ gỗ. Công trình nhà hàng Nguyên Dê của chủ đầu tư là công ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế Tiến Phát tại địa chỉ 283E – 284E – 285E Dương Bá Trạc, Phường 01, Quận 8, Tp.HCM.

Toàn cảnh phía ngoài của nhà hàng Nguyên Dê

Thi công quầy reception (view 1)

Thi công quầy reception (view 2)

Quầy reception ngày khai trương

Phòng ăn VIP

Phòng ăn VIP

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 235/8 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp

Hotline: 0909.767.065 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search