HÌNH ẢNH THI CÔNG CĂN HỘ RIVER GATE QUẬN 4 – MS.PHƯƠNG ANH

 In THI CÔNG, TIN TDESIGN

TDesign với đội ngũ Kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và yêu nghề đã đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế và thi công căn hộ chung cư đẹp. Nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa. Tiếp nhận nhiều công trình mỗi năm và cho ra đời những công trình đạt mức tác phẩm nghệ thuật. Mỗi công trình đều là tâm huyết mà chúng tôi đặt vào đó. Để cuối cùng lấy được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

Trong năm 2018, TDesign tiếp nhận khá nhiều công trình là những căn hộ chung cư. Đúng theo xu hướng phát triển của Việt Nam hiện nay là gia tăng các căn hộ chung cư nhằm giảm áp lực quỹ đất ngày càng eo hẹp ở thành phố. Cũng theo đó, càng nhiều người lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thay vì việc mua đất xây nhà như trước. Vấn đề ở chỗ, bạn mua nhà rồi nhưng lại không biết phải làm sao để căn hộ của thật sự ấn tượng, đẹp và khác lạ. Khi đó, bạn nên cần đến đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất, tìm đến những chuyên gia thực thụ để tư vấn, thiết kế và thi công. Đến với TDesign, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng và miễn phí 100% phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi công.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những hình ảnh thi công nội thất căn hộ RIVER GATE  tại Quận 04, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là thông tin chi tiết công trình:

  • Công Trình: Thiết kế thi công nội thất chung cư RIVER GATE – MS.PHƯƠNG ANH
  • Vị trí: Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh
  • CĐT: Ms.Phương Anh
  • Hạng mục: Thi công nội thất chung cư đẹp
  • Chi phí đầu tư: …… (chìa khóa trao tay)

PHÒNG KHÁCH

KHU VỰC BÀN ĂN VÀ BẾP

PHÒNG NGỦ MASTER

PHỎNG NGỦ 2

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG TDESIGN

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 235/8 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.065 Mr. Thiện

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com / http://noithattd.com/

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search