Thiết kế thi công nhà phố 7 x 10

 In THIẾT KẾ NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

TDesign là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại, đa dạng về phong cách và đáp ứng yêu cầu tiện nghi hiện đại. Ngôi nhà của bạn sẽ thật phong cách và khác biệt bằng bàn tay tài tình của đội ngũ Kiến trúc sư cùng đội ngũ thiết kế của TDesign. Chúng tôi luôn chú trọng đến uy tín, chất lượng trong tư vấn, thiết kế cũng như giai đoạn thi công công trình.

Giữa rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp, TDesign luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích cũng như đặc tính vùng miền của gia đình. Lắng nghe và thấu hiểu là một trong những thế mạnh của chúng tôi để đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Lựa chọn được phong cách thiết kế chưa phải là hoàn tất, chúng tôi đã cùng trao đổi với khách hàng để lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp và đẹp nhất. Bởi không phải ai cũng am hiểu rõ về các vật liệu nội thất, đặc biệt là gỗ (một loại vật liệu khá khó để am hiểu và lựa chọn). Sau khi thống nhất cả về phong cách lẫn vật liệu nội thất, chúng tôi tiến hành lập bản bố trí mặt bằng công năng sao cho phù hợp. Khâu cuối cùng là dựng thiết kế 3D để khách hàng có thể dễ dàng thấy được ngôi nhà của mình sau khi được thiết kế.

Hình ảnh so sánh giữa thiết kế và 3d sau khi hoàn thiện ngôi nhà

PHÒNG KHÁCH LIÊN THÔNG VỚI BẾP

Tông màu xanh được sử dụng tươi mát

Bếp ăn đầy đủ tiện nghi

Phòng sinh hoạt chung sang trọng và ấm cúm

 PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng vệ sinh

PHÒNG NGỦ CON GÁI

PHÒNG NGỦ LẦU 3

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 238/8 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search