Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke Bình Phước

 In THIẾT KẾ CAFE - BAR - KARAOKE

Bạn có ý định kinh doanh ngành nghề karaoke, bạn đang gặp vấn đề trong khâu chuẩn bị mặt bằng quán và chưa biết bố trí nội thất ra sao? TDesign sẽ giúp bạn khỏi những vấn đề đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và dĩ nhiên là đem lại cảm hứng để những ai đến đây một lần sẽ muốn quay lại nữa. Yếu tố thiện cảm của khách hàng vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong thời buổi quán karaoke mọc lên như nấm, quán của bạn phải có điểm khác biệt cũng như thu hút mới có thể cạnh tranh, đưa các “thượng đế” về với mình. TDesign với đội ngũ Kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Đối với việc thiết kế nội thất quán karaoke thì điểm mấu chốt là ở hình khối, màu sắc và ánh sáng. Đó hẳn phải là một thiên đường trên mặt đất, nơi cảm hứng nghệ thuật cũng như những giác quan được đánh thức. Khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được mình là thượng đế ở chốn đấy và dĩ nhiên sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền. Đầu tư không bao giờ là dư cả, bạn đầu tư vào khâu nội thất quán thì bạn sẽ có được rất nhiều khách.

Được biết về tâm tư nguyện vọng của chủ đầu tư là có một quán karaoke thật chất và có một không hai tại Bình Phước, TDesign đã cho ra mẫu thiết kế nội thất mà sau đây muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Là một công trình được chủ đầu tư rất hài lòng cũng như tin tưởng vào chúng tôi. Hiện nay, quán đã đưa vào hoạt động và rất mừng là lượng khách tới quán không hề nhỏ. Đem lại lợi ích lớn cho khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của TDesign.

Sau đây là thông tin chi tiết công trình:

PHÒNG HÁT LOẠI 1 LUNG LINH VÀ ẤM ÁP

Phòng hát loại 1 là không gian được bố trí hệ thuống đèn led hoành tráng cùng các mảng màu sinh động tạo một không gian đậm chất nghệ thuật. Khơi dậy cảm hứng âm nhạc bất tận của khách hàng. Ghế được bố trí theo hình chữ U tạo thuận tiện cho những khách hàng đi đông và đều có thể dễ dàng theo dõi màn hình karaoke. Bàn lớn đẹp lạ được đặt ở chính giữ kèm theo phát sáng thu hút ánh nhìn.

Phòng hát loại 1 (view 1)

 

Phòng hát loại 1 (view 2)

 

Phòng hát loại 1 (view 3)

Phòng hát loại 2 lại được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo khác. Cũng vẫn là ánh sáng và mảng màu nhưng được kết hợp và phối theo hình dáng khác. Vẫn ghế xếp hình chữ U nhưng bàn được bố trí nhiều hơn, thuận tiện cho khách hàng ăn uống. Mọi thứ dường như chỉn chu hơn và đầu tư hơn.

PHÒNG HÁT LOẠI 2

Phòng hát loại 2 chỉn chu và đầu tư hơn (view 1)

Phòng hát loại 2 chỉn chu và đầu tư hơn (view 2)

 

Phòng hát loại 2 chỉn chu và đầu tư hơn (view 3)

 

PHÒNG HÁT VIP

Phòng hát VIP đòi hỏi mức độ đầu tư cũng như yêu cầu cao hơn. Chúng tôi thiết kế nội thất khác hẳn so với các phòng loại 1 và 2. Với ý tưởng tạo một không lung linh huyền ảo như bầu trời đêm đầy sao, chúng tôi bố trí hệ thống đèn cũng như các hạt pha lê phủ kín phòng. Trong một không gian thật rộng với nội thất cao cấp cùng độ lung linh huyền ảo của pha lê, khách hàng sẽ thật sự cảm giác mình đang ở chốn bồng lai, lãng mạn và đẹp đẽ. Đây không chỉ còn là nơi hát hò mà đã trở thành thiên đường trên mặt đất, nơi cảm xúc thăng hoa.

 

Phòng hát VIP lung linh huyền ảo (view 1)

 

Phòng hát VIP lung linh huyền ảo (view 2)

 

Phòng hát VIP lung linh huyền ảo (view 3)

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search