Thiết kế nội thất nhà hàng Sarai – Campuchia

 In THIẾT KẾ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - RESORT

Trong cuộc sống, có đôi khi chúng ta cần một khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cho chính bản thân mình giải thoát khỏi áp lực. Và lựa chọn một chuyến du lịch luôn được ưa chuộng nhất. Đối với những tín đồ của du lịch, các bạn sẽ không chỉ quan tâm mình sẽ đi đâu mà các bạn sẽ quan tâm cả đến vẫn đề mình sẽ chọn khách sạn hay resort nào mà mối quan tâm vô cùng cấp thiết là mình sẽ dùng bữa ở đâu.

Phối cảnh bên ngoài nhà hàng Sarai mà chúng tôi thiết kế

Thông thường, trong các khu resort hay khách sạn đều có tích hợp các dịch vụ ăn uống để tạo thuận tiện cho du khách cũng như tìm kiếm nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Đối với những resort cao cấp, nhà hàng là nơi được chú trọng với không chỉ yêu cầu cao về chất lượng ẩm thực, phục vụ mà còn là thiết kế ngoại, nội thất phải đảm bảo sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Nơi đem lại không gian thoải mái và giải trí cho thực khách.

Nhà hàng Sarai được chúng tôi thiết kế sang trọng, lộng lẫy.

Một nhà hàng đẳng cấp phải đáp ứng được nhu cầu về không gian thoáng mát, sang trọng, đôi khi là lãng mạn và hào nhoáng. Nội thất được lựa chọn là những mẫu nội thất hiện đại và thích hợp với nhiều đối tượng. Màu sắc phối hợp hài hòa tùy thuộc vào chủ đề hay phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn.

Nội thất đẳng cấp tạp không gian ăn uống lý tưởng cho giới thượng lưu

Trên đây là toàn bộ thiết kế nội thất nhà hàng SARAI nằm trong khu resort nổi tiếng SARAI HOTEL mà TDesign giới thiệu tới quý khách hàng. Đây là nhà hàng được thiết kế nội thất với đẳng cấp 4 sao. Với yêu cầu của chủ đầu tư là một không gian lãng mạn theo đặc trưng phong cách Marooco.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 163 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.064 – 0905 397 220

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.

Start typing and press Enter to search